Giá Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Việt Nam Đến Myanmar

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Việt Nam Đến Myanmar

Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Myanmar

Giới thiệu về các cảng biển ở Myanmar

Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đến Myanmar

Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ Việt Nam đến Myanmar

 • 855
 • Liên hệ báo giá

  Giá Cước Vận Chuyển Hàng Lẻ Từ Việt Nam Đến Myanmar

   

  Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Myanmar

  Giới thiệu về các cảng biển ở Myanmar

  Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đến Myanmar

  Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ Việt Nam đến Myanmar

  Sau đây chúng ta cùng Vận Chuyển Logistics Penguin tìm hiểu nhé!

  1. Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Myanmar

  Với dân số gần 60 triệu dân, hầu hết các mặt hàng công nghiệp và tiêu dùng đều phải nhập khẩu, Myanmar thực sự là thị trường hấp dẫn cho acác doanh nghiệp Việt Nam.

  Hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư khởi sắc đang trở thành điểm sáng trong quan hệ hai nước Việt Nam và Myanmar. Với dân số gần 60 triệu dân, hầu hết các mặt hàng công nghiệp và tiêu dùng đều phải nhập khẩu, Myanmar thực sự là thị trường hấp dẫn cho các doanh nghiệp Việt Nam.

  Năm 2018, tổng kim ngạch thương mại hai chiều đạt 860 triệu USD; trong đó Việt Nam xuất khẩu sang Myanmar 702,1 triệu USD, nhập khẩu từ Myanmar 157,8 triệu USD. Kim ngạch thương mại hai chiều trong 10 tháng của năm 2019 đạt 790 triệu USD, tăng 9,3% so với cùng kỳ năm 2018.

  Myanmar là thị trường tiềm năng đối với các nhóm, mặt hàng và dịch vụ từ Việt Nam như: sắt thép và sản phẩm từ sắt thép, sản phẩm và thiết bị điện, xe máy và xe đạp, thực phẩm và nguyên liệu chế biến thực phẩm, hàng điện tử và điện gia dụng, xây dựng, công nghệ thông tin, viễn thông…Ngược lại, Việt Nam nhập khẩu chủ yếu hàng rau quả, cao su, hàng thủy sản, gỗ và sản phẩm gỗ, kim loại thường từ Myanmar.

   

  1. Giới thiệu về các cảng biển ở Myanmar

  Cảng Yangon

  Yangon Port là cảng tiếp nhận phần lớn hàng hóa nhập khẩu vào Myanmar. Thông thường việc làm thủ tục thông quan hàng hóa tại cảng khá phức tạp, mất thời gian, tốn phí do đó doanh nghiệp nên đề nghị các công ty vận chuyển Myanmar đảm nhận luôn dịch vụ thông quan. Với các đối tác thương mại Myanmar, hình thức mua bán phổ biến là FOB Yangon khi họ bán, và CIF Yangon khi họ mua.

   

  Cảng Thilaw

  Nhà ga quốc tế Myanmar Thilawa, còn được gọi là ga quốc tế cảng Yangon hoặc cảng Thilawa, là một cảng sông sâu trên sông Yangon, 16 km về phía nam của trung tâm thành phố Yangon của Myanmar. Cảng Thilawa là bến cảng lớn nhất ở Myanmar và cùng với cảng Yangon, là một trong hai cảng chính của Myanmar.

   

  Cảng Kyaukpyu

  Cảng Kyaukpyu là một phần quan trọng trong sáng kiến “Một vành đai – Một con đường” của Trung Quốc, nhằm mở rộng liên kết thương mại trên toàn thế giới. Tuy nhiên dự án bị nhiều quốc gia phản ứng vì gia tăng gánh nặng nợ quốc gia để xây dựng các công trình phục hưng “con đường tơ lụa cổ” này.

  Bắc Kinh đã đẩy mạnh các cơ hội chiến lược ở Myanmar, bao gồm cả việc tiếp cận ưu đãi vào cảng Kyaukpyu – cảng này là khởi đầu cho một đường ống dài 770km cung cấp dầu và khí tự nhiên cho tỉnh Vân Nam ở Trung Quốc và lộ trình này sẽ thay thế cho việc nhập khẩu năng lượng từ Trung Đông.

   

  1. Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đến Myanmar

  Giá cước vận chuyển hàng LCL: Liên hệ

   

  1. Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ Việt Nam đến Myanmar

  Thời gian vận chuyển:

  • HCM/ HPH – Yangon: 9-18 ngày
  • HCM/ HPH – Thilawa: 9-18 ngày
  • HCM/ HPH – Kyaukpyu: 16-24 ngày

  Lịch tàu cho tuyến vận chuyển này thường có ETD vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, mang lại sự linh hoạt tối đa cho lịch trình vận chuyển của quý khách.

  Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của những hãng tàu hàng đầu như YML, COSCO, OOCL, EMC, ONE và nhiều hãng khác. Điều này không chỉ giúp chúng tôi xây dựng một mạng lưới vận chuyển toàn cầu mạnh mẽ mà còn đảm bảo chất lượng và dịch vụ hàng đầu cho quý khách hàng.

  Nhờ vào mối quan hệ đối tác chặt chẽ, chúng tôi có thể cung cấp giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. Cam kết về sự minh bạch và công bằng, chúng tôi đưa ra giá trị thực sự cho mỗi đồng chi tiêu của quý khách.

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế 

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  •         Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  •         Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  •         Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  •         Vận tải đường biển hàng rời

  •         Vận chuyển đường biển hàng dự án

  •         Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  •         Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN LOGISTICS PENGUIN

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

  Bài viết khác