Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Penguin Global Logistics được thành lập tại Việt Nam năm 2018 với mục tiêu chuyên cung cấp dịch vụ NVOCC uy tín và vận chuyển hàng hóa quốc tế đa phương thức, bao gồm các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa đường hàng không, chuyển hàng hóa đường biển, và chuyển hàng hóa đường bộ. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ vận chuyển liên quan như gom hàng và dịch vụ hậu cần kho bãi để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

 

Tầm nhìn của Công ty Penguin Global Logistics chúng tôi là trở thành công ty logistics hàng đầu trong ngành vận chuyển và giao nhận. Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ lâu dài với quý đối tác và khách hàng dựa trên những dịch vụ uy tín chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là cam kết mang đến các giải pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, trở thành một doanh nghiệp uy tín mà cả khách hàng và đối tác có thể tin tưởng để xây dựng nối quan hệ cộng tác lâu dài.

 

Với mạng lưới chi nhánh của chúng tôi, bao gồm 3 văn phòng chi nhánh và 200 đại lý ở nước ngoài, chúng tôi đang tạo ra một hệ thống chi nhánh linh hoạt và toàn diện để đáp ứng nhu cầu vận chuyển quốc tế của đối tác.

 

Công ty Penguin Global Logistics là thành viên của mạng lưới vận chuyển hàng hóa ASEAN và quốc tế, chúng tôi hình thành và thúc đẩy sự hợp tác trong khu vực, đồng thời đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ sự linh hoạt và hiệu quả của hệ thống toàn cầu này.

Bảng Giá Vận Chuyển Quốc Tế

Bảng giá vận chuyển đường biển từ Việt Nam

Bảng giá vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Bảng giá vận chuyển hàng nguyên container đường biển FCL

Bảng giá vận chuyển hàng lẻ kho CFS – CFS

Bảng giá vận chuyển hàng không đường bay Air Cargo

Penguin Global Logistics Co.,Ltd Việt Nam

Penguin Global logistics được thành lập tại Việt Nam năm 2018 với các chi nhánh:

  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hải Phòng
  • Đà Nẵng

Mạng Lưới Chi Nhánh Rộng Lớn: Với chi nhánh tại các trung tâm kinh tế lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển toàn quốc một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại mỗi chi nhánh là động lực để không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Penguin Global Logistics Co.,Ltd Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Giao Nhận Toàn Cầu Penguin 

Địa chỉ: Lầu 4, 36 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP  Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mã số thuế: 0314938929

Giám Đốc: Nguyên Hữu Chí

Tel: +84 28 3925 9768

Hotline: 0903677887

Email: david.nguyen@penguinvn.com