Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Đến Dubai

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Đến Dubai

Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Dubai

Giới thiệu về Cảng Jebel Ali

Giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Dubai

Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Dubai

 • 490
 • Liên hệ báo giá

  Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Dubai

  Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Dubai

  Giới thiệu về Cảng Jebel Ali

  Giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Dubai

  Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Dubai

  Sau đây chúng ta cùng Vận Chuyển Logistics Penguin tìm hiểu nhé!

  1. Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Dubai

  Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) hiện là thị trường xuất khẩu lớn nhất và là đối tác thương mại lớn thứ hai (sau Kuwait) của Việt Nam tại Tây Á. Dẫn số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, đại diện Vụ Thị trường châu Á- châu Phi (Bộ Công Thương) cho biết: Trong giai đoạn 2018-2022, tổng trao đổi thương mại giữa hai nước bình quân đạt khoảng 5 tỷ USD/năm.

  Sản phẩm chủ lực của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường UAE là điện thoại các loại và linh kiện với kim ngạch đạt trên 2,5 tỷ USD/năm, chiếm tỉ trọng 70-75% tổng giá trị xuất khẩu của Việt Nam sang UAE (và chiếm khoảng 30-40% tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang khu vực Tây Á). Một số mặt hàng khác có kim ngạch đạt trên 100 triệu USD/năm gồm: máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác; hàng dệt may, giày dép.

  Trong những năm gần đây, xuất khẩu nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam sang thị trường UAE đã đạt được những kết quả khả quan, trong đó có thể kể đến một số mặt hàng như: gạo (20-30 triệu USD/năm), rau quả, thủy sản, hạt điều, hạt tiêu (30-50 triệu USD/năm).

  Về nhập khẩu, các mặt hàng nhập khẩu của Việt Nam từ UAE không quá đa dạng, chủ yếu là các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp dầu mỏ như: chất dẻo nguyên liệu, khí đốt hóa lỏng, sản phẩm khác từ dầu mỏ. Ngoài ra, Việt Nam còn nhập khẩu từ UAE một số nguyên liệu phục vụ sản xuất trong nước, gồm kim loại thường khác; thức ăn gia súc và nguyên liệu; quặng và khoáng sản khác.

  1. Giới thiệu về Cảng Jebel Ali

  Jebel Ali là một cảng sâu tọa lạc tại Jebel Ali, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Đây là cảng bận rộn thứ chín trên thế giới, cũng là bến cảng nhân tạo lớn nhất và là cảng lớn nhất, cũng như là cảng bận rộn nhất ở Trung Đông. Jebel Ali được xây dựng vào cuối những năm 1970 để hỗ trợ cảng Rashid.

  Cảng Jebel Ali có diện tích hơn một triệu mét vuông dành cho container và có không gian lưu trữ hàng hóa trong và ngoài trung tâm, với bảy nhà kho kiểu Hà Lan rộng 19 nghìn mét vuông và 12 nhà kho có mái che rộng 90,5 mét vuông. Đồng thời, cảng này còn cung cấp 960 nghìn mét vuông diện tích lưu trữ.

   

   

   

  Cảng Jebel Ali kết nối với hệ thống đường cao tốc Dubai và Làng vận chuyển hàng hóa sân bay quốc tế Dubai. Với cơ sở vật chất mạnh mẽ, cảng này có khả năng chuyển hàng từ tàu sang máy bay trong vòng bốn giờ tới Làng Hàng hóa. Dịch vụ vận tải bằng xe tải thương mại DPA, vận tải container và vận chuyển hàng hóa nói chung giữa cảng Jebel Ali, cảng Rashid và phần còn lại của UAE diễn ra mỗi ngày.

  Cảng Jebel Ali đứng ở vị trí hàng đầu trong hệ thống của DP World, xếp thứ 9 trong danh sách Top Container Port Worldwide, xử lý 7,62 triệu TEU trong năm 2005 với tăng trưởng 19% so với năm 2004. Năm 2007, cảng này đứng thứ 7 trong danh sách các cảng lớn nhất thế giới.

   

  1. Giá cước vận chuyển từ HỒ CHÍ MINH đến DUBAI

  Giá cước vận chuyển cont 20: Liên hệ / cont 20

  Giá cước vận chuyển cont 40: Liên hệ/ cont 40

   

  1. Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ HỒ CHÍ MINH đến DUBAI

  Thời gian vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Dubai dự kiến vào khoảng 14-18 ngày.

  Lịch tàu cho tuyến vận chuyển này thường có ETD vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần, mang lại sự linh hoạt tối đa cho lịch trình vận chuyển của quý khách.

  Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của những hãng tàu hàng đầu như YML, COSCO, OOCL, EMC, ONE và nhiều hãng khác. Điều này không chỉ giúp chúng tôi xây dựng một mạng lưới vận chuyển toàn cầu mạnh mẽ mà còn đảm bảo chất lượng và dịch vụ hàng đầu cho quý khách hàng.

  Nhờ vào mối quan hệ đối tác chặt chẽ, chúng tôi có thể cung cấp giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. Cam kết về sự minh bạch và công bằng, chúng tôi đưa ra giá trị thực sự cho mỗi đồng chi tiêu của quý khách.

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế 

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  •           Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  •           Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  •           Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  •           Vận tải đường biển hàng rời

  •           Vận chuyển đường biển hàng dự án

  •           Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  •           Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN LOGISTICS PENGUIN

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

   

  Bài viết khác