Giá Cước Vận Chuyển Đường Hàng Không Từ Houston Về Việt Nam

Giá Cước Vận Chuyển Đường Hàng Không Từ Houston Về Việt Nam

Penguin Việt Nam cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không từ Houston về Việt Nam với đội ngũ chuyên nghiệp và hệ thống logictics hiện đại. Chúng tôi cam kết đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng thời gian và với chi phí hợp lý nhất. Với sự uy tín và kinh nghiệm, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu vận chuyển của bạn.

 • 442
 • Liên hệ báo giá

  Giá Cước Vận Chuyển Đường Hàng Không Từ Houston Về Việt Nam

   

  Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Mỹ

  Giới thiệu về sân bay quốc tế Houston

  Giá cước vận chuyển từ Houston về Việt Nam

  Thời gian vận chuyển từ Houston về Việt Nam

  Sau đây chúng ta cùng Vận Chuyển Logistics Penguin tìm hiểu nhé!

  1. Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Mỹ

  Năm 2022, Mỹ trở thành đối tác thương mại lớn thứ 2 và là thị trường xuất khẩu lớn nhất (chiếm tỉ trọng 20% trong tổng trị giá xuất khẩu của cả nước) và cũng là thị trường xuất khẩu đầu tiên của Việt Nam vượt mốc 100 tỷ USD.

  Mỹ cũng là thị trường đứng thứ 5 về cung cấp hàng hóa cho Việt Nam, chiếm tỉ trọng 5% trong tổng trị giá hàng hóa nhập khẩu của nước ta từ năm 2018.  Việt Nam hiện là đối tác thương mại lớn thứ 8 của Mỹ.

  Kim ngạch thương mại hai chiều Việt-Mỹ năm 2022 là 123 tỷ USD, tăng gấp 4 lần so với năm 2013 và tăng tới 273 lần so với chỉ 450 triệu USD vào năm 1994.

  Theo Bộ Công Thương, trong 11 tháng năm 2023, Mỹ là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam với kim ngạch ước đạt 88,05 tỉ USD, giảm 13,1% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 27% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước.

  Nhập khẩu từ Mỹ ước đạt 12,57 tỉ USD, giảm 6,4%. Như vậy, xuất siêu sang thị trường này ước đạt 75,45 tỉ USD, giảm 14,1% so với cùng kỳ năm trước.

   

  1. Giới thiệu về sân bay quốc tế Houston

   

  Sân bay quốc tế Houston hay còn được gọi là Sân bay Quốc tế Liên lục địa Houston George Bush. Sân bay này được lấy tên vị tổng thống thứ 41 của Mỹ và thường được gọi tắt là sân bay quốc tế Houston. Đây là sân bay quốc tế được đánh giá hạng B của Thành phố Houston Mỹ. Sân bay có vị trí khá thuận lợi khi nằm cách trung tâm của thành phố Houston, bang Texas khoảng 32 km về phía bắc. Có tần suất làm việc rất cao, mỗi ngày sân bay quốc tế Houston có hơn 800 chuyến bay đến và đi, những chuyến bay không chỉ hạ cánh ở thành phố Houston mà còn là trung chuyển đến các sân bay ở Canada, Nam Mỹ, Trung Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

  Và hiện tại, sân bay này còn là điểm quá cảnh, điểm khởi hành đến 30 thành phố tại Mexico, được đánh giá là nhiều nhất trong các sân bay của Mỹ. Cho đến hiện tại thì sân bay quốc tế Houston được 29 hãng hàng không quốc tế khai thác tại đây như: Air Francw, American Airline, Korean air, ANA – All Nippon Airlines, United Airline… và nhiều hãng hàng không lớn khác. Với sự hoạt động tích cực như thế nên vào năm 2005 sân bay quốc tế Houston đã được đứng thứ 28 về sân bay bận rộn trên toàn thế giới, và lọt top 10 sân bay hàng đầu của nước Mỹ.

   

  1. Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đến Houston

  Liên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.

  1. Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Houston

  Một số hãng hàng không uy tín đang khai thác đường bay đi Houston bao gồm: Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Korean Air, Delta Air Lines, United Airlines, v.v. Để đảm bảo thời gian gửi hàng đúng kế hoạch, chủ hàng nên đặt booking sớm, tránh phát sinh hết tải.

  Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Houston: 3-5 ngày.

  Lịch bay: Hàng ngày

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế 

   

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  •         Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  •         Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  •         Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  •         Vận tải đường biển hàng rời

  •         Vận chuyển đường biển hàng dự án

  •         Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  •         Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN LOGISTICS PENGUIN

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp dohouston nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh dohouston và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

  Bài viết khác