Giá Cước Hàng Không Hàn Quốc Về Việt Nam

Giá Cước Hàng Không Hàn Quốc Về Việt Nam

Giá vận chuyển hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam bao gồm những phụ phí nào?

Nhập khẩu hàng không từ Hàn Quốc bao gồm những chứng từ gì?

Vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam trong bao lâu?

 • 2816
 • Liên hệ báo giá

  GIÁ CƯỚC HÀNG KHÔNG TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

   

  Giá vận chuyển hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam là bao nhiêu?

  Giá cước vận chuyển hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam bao gồm những phụ phí nào?

  Nhập khẩu hàng không từ Hàn Quốc bao gồm những chứng từ gì?

  Vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam trong bao lâu?

   

  Các cảng hàng không quốc tế chính vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam.

   

  Incheon International Airport: Là sân bay lớn nhất Hàn Quốc, và cũng là một trong những sân bay lớn nhất và sầm uất nhất thế giới. Từ năm 2005, sân bay Incheon đã được đánh giá là sân bay tốt nhất thế giới bởi Airports Council International và được Skytrax đánh giá là sân bay sạch nhất thế giới và là sân bay trung chuyển quốc tế tốt nhất thế giới. Theo thống kê 2019, Incheon airport đã đón tiếp hơn 71 triệu hành khách, hơn 400,000 máy bay, và xử lý hơn 2.7 triệu tấn hàng hóa.

   

  Gimpo International Airport: nằm ở cực Tây của Seoul, cách Trung tâm của Seoul khoảng 15 km về phía Tây, là sân bay lớn thứ 3 Hàn Quốc. Theo số liệu thống kê năm 2019, lượng hành khách đến sân bay khoảng 25 triệu, và xử lý hơn 254 nghìn tấn hàng hóa.

   

  Jeju International Airport: Là sân bay lớn thứ 2 Hàn Quốc sau sân bay Incheon, nằm ở thành phố Jeju, hoạt động từ năm 1968 đến nay.

   

  Ngoài ra còn có các sân bay quốc tế khác: Gimhae International Airport, Daegu International Airport, Cheongju International Airport, Gwangju Airport, Yeosu Airport…

   

   

   

  Giới thiệu sơ lược sân bay Incheon.

   

  Cảng hàng không Quốc tế Incheon có diện tích là 54ha, là sân bay lớn nhất của Hàn Quốc. Đồng thời đây cũng là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất thế giới. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, sân bay đã đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển hàng không dân dụng quốc tế và hàng hóa trong khu vực Đông Bắc Á. Từ đó thúc đẩy nền kinh tế, văn hóa, chính trị và du lịch của Seoul nói riêng và đất nước Hàn Quốc nói chung.

   

  Là sân bay chính phục của thủ đô Seoul và các khu vực lân cận, sân bay quốc tế Incheon không chỉ đóng vai trò là cầu nối giữa thành phố Seoul với các thành phố khác trong nước mà còn là cửa ngõ giao thông quan trọng giữa Hàn Quốc với các nước trong khu vực Đông Bắc Á và trên toàn thế giới.

   

  Năm 2019, sân bay quốc tế Incheon đứng thứ 14 trong số 50 sân bay bận rộn nhất trên toàn thế giới. Trong năm này, sân bay đã phục vụ 404.104 chuyến bay với tổng cộng 71.169.722 hành khách. Đây chính là con số kỷ lục nhất kể từ khi sân bay chính thức đi vào hoạt động.

   

  Bên cạnh đó, sân bay còn có vai trò thúc đẩy mạnh mẽ sự tăng trưởng kinh tế của Seoul và cả Hàn Quốc. Theo thống kê năm 2019, các hoạt động hàng không và phi hàng không ở sân bay Incheon mang lại doanh thu 2.770 tỷ won và lợi nhuận ròng ước tính 890,5 tỷ won.

   

  Giá cước vận chuyển hàng không từ Hàn Quốc về Việt Nam.

   

  Hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không từ Hàn về Việt Nam có hai hình thức là vận chuyển trực tiếp (direct) và vận chuyển chuyển tải – nghĩa là hàng hóa sẽ quá cảnh tại một đất nước thứ 3 trước khi về Việt Nam. Ngoài ra, còn có các yếu tố khác như hàng hóa của bạn là mặt hàng nào, khối lượng, kích thước, xuất phát từ đâu…

   

  Thời gian vận chuyển trực tiếp từ Quốc thông thường chỉ mất từ 5h đến 12h sẽ đến sân bay Việt Nam. Nếu hàng vận chuyển chuyển tải thì mất từ 2-5 ngày tùy lịch trình, hãng bay và quốc gia quá cảnh…        

   

  Để kiểm tra giá cước chi tiết, hãy liên hệ chúng tôi. Có rất nhiều hãng hàng không vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc đến Việt Nam với mức giá khác nhau, và giá cước hàng air sẽ thay đổi liên tục theo tuần thậm chí là theo ngày tùy thời điểm. Khác với vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, phí local charge đối với hàng air thông thường chỉ có phí chứng từ và phí handling, nhưng mặt khác sẽ mất thêm một khoảng phí phải thanh toán cho kho khi nhận hàng, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại kho airport tại Việt Nam, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ airline hoặc các công ty forwarder.

   

  Các hãng airline khai thác tuyến này: Air Incheon, Asiana Cargo, Korean Air Cargo, Eastar Jet, Air Busan, Vietnam Airlines…

   

  Các chứng từ khai báo hải quan khi nhập khẩu :

   

  Bản sao hợp đồng mua bán (Contract)

  Bản sao vận đơn (Airway Bill)

  Và các giấy có thể được bên Hải quan yêu cầu bổ sung như:

  Bảng kê khai hàng hóa (Cargo Manifest)

  Chứng thư giám định

  Giấy đăng ký kiểm tra Nhà nước về chất lượng hàng hóa

  Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ

  Tờ khai giá trị hàng hóa

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế.

   

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  •        Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  •        Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  •        Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  •        Vận tải đường biển hàng rời

  •        Vận chuyển đường biển hàng dự án

  •        Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  •        Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  Công ty vận chuyển Logistics Penguin.

   

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

  Bài viết khác