Giá Cước Vận Chuyển Hàng Không Từ Ấn Độ Về Việt Nam

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Không Từ Ấn Độ Về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng không từ Ấn Độ về Việt Nam của chúng tôi đảm bảo đồng hành cùng bạn trong quá trình nhập khẩu, với đội ngũ chuyên gia và hệ thống logistics hiện đại, đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 • 1160
 • Liên hệ báo giá

  Giá Cước Vận Chuyển Hàng Không Từ Ấn Độ Về Việt Nam

  Tình hình thị trường giữa Ấn Độ và Việt Nam

  Giới thiệu về sân bay quốc tế Delhi

  Giá cước vận chuyển từ Ấn Độ về Việt Nam

  Thời gian vận chuyển từ Ấn Độ về Việt Nam

  Sau đây chúng ta cùng Vận Chuyển Logistics Penguin tìm hiểu nhé!

  1. Tình hình thị trường giữa Ấn Độ và Việt Nam

  Trong giai đoạn 2015-2021, thương mại Việt Nam tăng trưởng dương với mức tăng trung bình khoảng 13% khi xét về xuất hoặc nhập khẩu, so với tổng xuất khẩu thể giới, Việt Nam chiếm 1,3% xét về giá trị nhập khẩu và chiếm 1,4% xét về xuất khẩu. Cán cân thương mại với Ấn Độ biến động giữa xuất siêu và nhập siêu song không ngừng tăng lên khi xét về giá trị.

  Xuất nhập khẩu Việt Nam - Ấn Độ giai đoạn 2015 – 2021 (Tỷ USD).

   

  Thế mạnh các ngành xuất khẩu Việt Nam phải kể đến là nhóm hàng nông, thủy sản; hàng dệt, may; gỗ và các sản phẩm gỗ. Ngoài ra, còn có các mặt hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử; điện thoại và các loại linh kiện, tuy nhiên phần đa các sản phẩm này xuất từ các công ty đầu tư nước ngoài.

  Còn nhu cầu nhập khẩu của Việt Nam là máy tính, sản phẩm điện tử và linh kiện; máy móc thiết bị, dụng cụ, phụ tùng chiếm tới trên 30% tổng giá trị nhập khẩu. Tiếp theo là nhu cầu về nhập khẩu vải, chất dẻo và nguyên liệu, thức ăn gia súc và nguyên liệu…

   

  1. Giới thiệu về sân bay quốc tế Delhi

  Indira Gandhi là sân bay lớn nhất của Ấn Độ và khu vực Nam Á, được xếp hạng là sân bay bận rộn thứ ba trên toàn cầu và là sân bay bận rộn nhất ở Ấn Độ với hơn 950 chuyến bay khởi hành mỗi ngày. Indira Gandhi bao gồm ba Nhà ga với hơn 80 hãng hàng không hoạt động. Sân bay nằm ở Palam, 15 km (9,3 dặm) về phía tây nam của nhà ga xe lửa New Delhi và 16 km (9,9 dặm) từ trung tâm thành phố New Delhi. Sân bay được đặt theo tên của cựu thủ tướng Indira Gandhi, con gái của Jawaharlal Nehru.

  Sân bay quốc tế New Delhi

  Năm 2011-2012 sân bay này đã phục vụ 35,88 triệu hành khách và kế hoạch mở rộng sẽ làm tăng công suất lên 100 triệu hành khách vào năm 2030 trở thành trung tâm hàng không lớn nhất của Ấn Độ và Nam Á, với công suất thiết kế hiện tại hơn 46 triệu hành khách. Theo số liệu thống kê hằng năm, sân bay này cùng với sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji của Mumbai, chiếm hơn một nửa lưu lượng hành khách ở Nam Á.

  Cũng trong những năm 2012, 2013 và 2014, sân bay Indira Gandhi được xếp hạng sân bay tốt thứ hai trên thế giới trong thể loại 25-40 triệu lượt hành khách, một lần nữa bởi Hội đồng Sân bay quốc tế.

   

  1. Giá cước vận chuyển từ Ấn Độ về Việt Nam

  Liên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.

   

  1. Thời gian vận chuyển từ Ấn Độ về Việt Nam

  Hiện tại có khá nhiều hãng hàng không khai thác vận tải hành khách cũng như vận tải hàng hóa từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Sân bay Delhi như VN, VJ, RH…

  Thời gian vận chuyển từ Delhi về Việt Nam: 1 ngày bay thẳng.

  Lịch bay: Hàng ngày

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế 

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  •         Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  •         Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  •         Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  •         Vận tải đường biển hàng rời

  •         Vận chuyển đường biển hàng dự án

  •         Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  •         Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN LOGISTICS PENGUIN

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

  Bài viết khác