Giá Cước Vận Chuyển Đường Hàng Không Từ Việt Nam Đến Anh

Giá Cước Vận Chuyển Đường Hàng Không Từ Việt Nam Đến Anh

Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Anh

Giới thiệu về các sân bay quốc tế ở Anh

Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đến Anh

Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Anh

 • 1577
 • Liên hệ báo giá

  Giá Cước Vận Chuyển Đường Hàng Không

  Từ Việt Nam Đến Nước Anh

  Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Anh

  Giới thiệu về các sân bay quốc tế ở Anh

  Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đến Anh

  Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Anh

  Sau đây chúng ta cùng Vận Chuyển Logistics Penguin tìm hiểu nhé!

  1. Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Anh

  Vương quốc Anh hiện là một trong số những đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan Việt Nam, trong năm 2023, tổng kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Vương quốc Anh đạt 7,14 tỷ USD, tăng 4,47% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, kim ngạch xuất khẩu đạt 6,34 tỷ USD, tăng 4,64% so với năm 2022, kim ngạch nhập khẩu đạt 795,54 triệu USD, tăng 3,16%.

  Đây được coi là kết quả khá tích cực trong bối cảnh kinh tế Anh trong năm 2023 ước tính chỉ tăng 0,1%, đánh dấu tốc độ tăng trưởng yếu nhất kể từ năm 2009 đến nay. Riêng trong quý 4/2023, GDP của Anh ước giảm 0,3% sau khi đã giảm 0,1% trong quý trước đó, đưa kinh tế Anh chính thức rơi vào suy thoái. Trong bối cảnh này, tổng kim ngạch nhập khẩu của Anh từ các thị trường thế giới trong năm 2023 chỉ đạt 636,75 tỷ bảng Anh, giảm 4,52% so với năm 2022.

   

   

  Nguồn: Tổng cục Hải quan

   

  1. Giới thiệu về các sân bay quốc tế ở Anh

  Hiện tại ở Anh có những sân bay quốc tế lớn như sau:

   

  Sân bay quốc tế Heathrow

   

  Với số lượng đón tiếp hành khách lên đến 80,1 triệu và 477.604 chuyến bay (được thống kê vào năm 2018), sân bay quốc tế Heathrow được biết đến là sân bay bận rộn nhất châu Âu.

  Trước đây, sân bay quốc tế Heathrow có 5 nhà ga nhưng đến năm 2015, nhà ga số 1 đã đóng cửa. Các nhà ga hiện đang hoạt động là nhà ga số 2, 3, 4, 5. Các nhà ga này là trung tâm hoạt động chính của rất nhiều hãng hàng không trong đó có Star Alliance, Oneworld, Virgin Atlantic, Delta Airlines, Sky Team, Bristish Airways...

   

   

   

  Sân bay quốc tế Gatwick

   

  Toạ lạc ở Crawley phía Tây Sussex, cách trung tâm thủ đô Luân Đôn khoảng 47,5 km, sân bay Luân Đôn - Gatwick còn gọi là sân bay Gatwick. Đây là sân bay bận rộn thứ 2 ở Anh, và là sân bay bận rộn thứ 9 ở châu Âu. Hầu hết các hãng bay hoạt động ở sân bay Quốc tế Gatwick đều là hãng bay lớn, bao gồm: Air Europa, Air Malta, Adria Airways, Air Moldova...

  Sân bay quốc tế Gatwick có 2 nhà ga gồm nhà ga phía nam (mở cửa năm 1958 với 11 bệ máy bay; và nhà ga phía bắc. Sân bay được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu của hành khách như wifi miễn phí, ATM, quầy thu đổi ngoại tệ, điểm sạc các thiết bị điện tử, dịch vụ hành lý, phòng cầu nguyện, phòng chờ VIP, khách sạn trong sân bay...

   

   

   

  Sân bay quốc tế Manchester

   

  Cách trung tâm thành phố Manchester 15 km, sân bay Quốc tế Manchester là một trong những cửa ngõ quan trọng của nước Anh, là một trong các sân bay quốc tế ở Anh có lượt khách ra vào nhiều nhất. Được biết đây là sân bay bận rộn thứ 3 ở Anh và bận rộn nhất ở bên ngoài Luân Đôn.

  Sân bay này được mở cửa vào năm 1938, với diện tích 560 ha, với tổng cộng 3 nhà ga hành khách. Các tiện nghi nổi bật ở sân bay Quốc tế Manchester như: cửa hàng miễn thuế, cửa hàng thực phẩm và đồ uống, hiệu thuốc, phòng hút thuốc, spa và salon, khu chăm sóc trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khách sạn...

   

   

   

  Sân bay quốc tế Stansted

   

  Nằm ở huyện Uttlesford thuộc Essex, sân bay quốc tế Stansted là sân bay bận rộn thứ tư ở Anh. Đây là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không giá rẻ lớn của châu Âu. Trong đó nổi bật là hãng hàng không giá rẻ Ryanair, với hơn 130 điểm đến được phục vụ bởi hãng. Sân bay này còn phục vụ 200 điểm đến trên khắp châu Âu, trung Đông và châu Phi.

  Sân bay Quốc tế Stansted còn lắp đặt rất nhiều các tiện nghi hiện đại dành cho các hành khách khi chọn sân bay này là nơi dừng chân như các nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ, một phòng khách cao cấp, quầy internet, phòng cầu nguyện, ATM, dịch vụ đóng gói hành lý...

   

   

   

  Sân bay quốc tế Luton

   

  Là sân bay quốc tế nằm cách trung tâm thị trấn Luton 2,4 km về phía đông, và cách trung tâm Luân Đôn 45 km về phía bắc, sân bay quốc tế Luton là sân bay bận rộn thứ 5 ở Anh. Sân bay này là trụ sở của các hãng hàng không như Easy Jet, TUI Airways, Ryanair, Wizz Air.

  Sân bay quốc tế Luton có 1 tòa nhà ga hành khách với 2 tầng: tầng 1 đã được mở rộng và nâng cấp nhiều lần; tầng trệt có sảnh chính gồm 62 bàn làm thủ tục, phòng kiểm tra an ninh riêng biệt có 1 cầu thang phía sau dẫn đến phòng chờ khởi hành tại tầng 1. Có tất cả 28 cổng khởi hành ở 2 bến tàu.

   

  1. Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đến Anh

  Liên hệ để được báo giá chi tiết cho từng kiện hàng, từng hành trình bay.

   

  1. Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Anh

  Hiện tại có khá nhiều hãng hàng không khai thác vận tải hành khách cũng như vận tải hàng hóa từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Anh như VN, VJ, RH…

  Thời gian vận chuyển từ Việt Nam đến Anh: 5-10 ngày.

  Lịch bay: Hàng ngày

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế 

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  •         Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  •         Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  •         Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  •         Vận tải đường biển hàng rời

  •         Vận chuyển đường biển hàng dự án

  •         Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  •         Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN LOGISTICS PENGUIN

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

  Bài viết khác