Giá Vận Chuyển Từ Việt Nam Sang Trung Quốc

Giá Vận Chuyển Từ Việt Nam Sang Trung Quốc

Giá cước vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc là bao nhiêu?

Vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc mất bao lâu?

Vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc mất những phí gì?

Lịch tàu vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc như thế nào?

 • 1238
 • Liên hệ báo giá

  Giá Vận Chuyển Từ Việt Nam Sang Trung Quốc

   

   

  Giá cước vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc là bao nhiêu?

  Vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc mất bao lâu?

  Vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc mất những phí gì?

  Lịch tàu vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc như thế nào?

  Sau đây chúng ta cùng Vận Chuyển Logistics Penguin tìm hiểu nhé!

   

  Giới thiệu về các Cảng biển hàng đầu tại Trung Quốc

   

  Trung Quốc – cường quốc xếp thứ 2 thế giới, chỉ sau Hòa Kỳ, đang từng bước chứng minh tầm quan trọng của mình về kinh tế. Với khoảng 20 cảng chủ lực trọng yếu, hơn 240 cảng container phân bố rộng khắp nước, đóng vai trò trung tâm xuất nhập khẩu hàng hóa trên toàn cầu, ngành logistics của Trung Quốc nhanh chóng trở thành một "quái vật khổng lồ" đối với thị trường thế giới. Các cảng biển lớn của Trung Quốc có thể kể đến như Shanghai Port (Cảng Thượng Hải), Dalian Port (Cảng Đại Liên), Guangzhou Port (Cảng Quảng Châu), Shenzhen Port (Cảng Thâm Quyến), Xiamen Port (Cảng Hạ Môn), và nhiều cảng khác. Cùng Vận Chuyển Logistics Penguin điểm qua một số thông tin nổi bật về cảng biển tại Trung Quốc nhé!

   

   

  Top các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc hiện nay 5 tháng đầu năm 2023.

  Trong 5 tháng đầu năm 2023, các mặt hàng xuất khẩu sang Trung Quốc đạt kim ngạch tỷ USD với tổng 13,03 tỷ USD, chiếm 64% trị giá xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường này. Trong đó, điện thoại và linh kiện là mặt hàng có trị giá lớn nhất với 4,74 tỷ USD. Đứng thứ hai là mặt hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện với 4,61 tỷ USD; tiếp đến là máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác với 1,24 tỷ USD; máy ảnh, máy quay phim và linh kiện với 1,14 tỷ USD.

  Đáng chú ý, hàng rau quả xuất khẩu sang Trung Quốc tăng trưởng tới 80% về giá trị so với cùng kỳ năm trước, đưa kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này lên mốc 1,2 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm 2023. Đây cũng là mức kim ngạch xuất khẩu 5 tháng cao nhất của mặt hàng này kể từ năm 2020 đến nay.

  Về tăng trưởng, trong 42 mặt hàng xuất khẩu sang Trung Quốc, Việt Nam có 18 mặt hàng ghi nhận tăng về trị giá so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, có 2 mặt hàng xuất khẩu ghi nhận kết quả tăng trưởng tới 3 con số, bao gồm xăng dầu có mức tăng cao nhất với +113%; giấy và sản phẩm giấy với +104%. Đứng sau là mặt hàng clinker và xi măng với +92%; hàng rau quả với +80%; than với +71%; gạo với +79%; chè với +58%; hạt điều với +50%; đồ chơi, dụng cụ phụ tùng khác với +48%... Nhìn chung, các mặt hàng thuộc nhóm nông sản đều ghi nhận tăng về trị giá so với cùng kỳ năm trước.

  Hy vọng với các thông tin về kim ngạch xuất khẩu sang Trung Quốc, số liệu từ Tổng cục Hải Quan được Vận Chuyển Logistics Penguin tổng hợp có thể giúp quý khách hàng dễ dàng ra quyết định trong kế hoạch xuất nhập khẩu của mình!

   

  Giá cước vận tải biển từ Việt Nam sang Trung Quốc 

  • Giá cước vận chuyển cont 20: Liên hệ / cont 20

  • Giá cước vận chuyển cont 40: Liên hệ/ cont 40

   

  Thời gian vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

  Vận Chuyển Logistics Penguin tự hào là đối tác uy tín của các Hãng tàu hàng đầu như OOCL, WANHAI, HEUNG-A, COSCO, SINOKOR, CKLINE, YML, và nhiều hãng khác. Do đó, Vận Chuyển Logistics Penguin có thể cung cấp cho quý khách hàng đa dạng lựa chọn các tuyến vận tải, phương thức vận tải cũng như giá cước ưu đãi nhất!

  Vận Chuyển Logistics Penguin xin gửi đến khách hàng một số thông tin về thời gian vận chuyển khi xuất hàng sang Trung Quốc. Các thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại thông tin liên lạc trong Box Chat để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn!

  Lịch tàu vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc

  Có thể thấy thời gian vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc dao động từ 5-15 ngày tùy thuộc vào Cảng đi và Cảng đích. Vận Chuyển Logistics Penguin hân hạnh thông báo các hành trình này có sẵn hàng tuần vào các ngày thứ 3, 5, và 7, đảm bảo sự linh hoạt cho lịch trình của quý khách. Vận Chuyển Logistics Penguin tự hào là thành viên của Mạng lưới vận chuyển hàng hóa ASEAN và Quốc tế, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ sự linh hoạt, hiệu quả của hệ thống toàn cầu này. Chúng tôi đảm bảo mang đến giá cước ưu đãi nhất cho từng chuyến hàng của các bạn!

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế

   

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  • Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  • Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  • Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  • Vận tải đường biển hàng rời

  • Vận chuyển đường biển hàng dự án

  • Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  • Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  Công ty vận chuyển Logistics Penguin

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

    

  Bài viết khác