Giá Vận Chuyển Hàng Từ Thanh Đảo, Qingdao Về Việt Nam

Giá Vận Chuyển Hàng Từ Thanh Đảo, Qingdao Về Việt Nam

Giá vận chuyển từ Thanh Đảo về Việt Nam là bao nhiêu?
Giá cước vận tải biển từ Thanh Đảo về Việt Nam là bao nhiêu?
Nhập khẩu từ Thanh Đảo bao gồm những phí gì?
Vận chuyển hàng hóa từ Thanh Đảo về Việt Nam trong bao lâu?

 • 2335
 • Liên hệ báo giá

  Giá vận chuyển hàng từ Thanh Đảo, Qingdao về Việt Nam

   

  Giá vận chuyển từ Thanh Đảo về Việt Nam là bao nhiêu?

  Giá cước vận tải biển từ Thanh Đảo về Việt Nam là bao nhiêu?

  Nhập khẩu từ Thanh Đảo bao gồm những phí gì?

  Vận chuyển hàng hóa từ Thanh Đảo về Việt Nam trong bao lâu?

   

  Giới thiệu về Thanh Đảo.

   

  Thanh Đảo (Qingdao) - Trung Quốc là cảng biển thuộc vùng biển Hoàng Hải thuộc vùng lân cận Thanh Đảo, Sơn Đông. Cảng biển này tiếp giáp với biên giới Nhật Bản trên đảo và bán đảo Triều Tiên. Cảng biển Thanh Đảo (Qingdao) - Trung Quốc được thành lập và đi vào hoạt động chính thức năm 1892.

   

  Cảng Thanh Đảo là trung tâm quan trọng về lĩnh vực giao thông vận tải biển và thương mại quốc tế ở Trung Quốc. Cảng Thanh Đảo (Qingdao) - Trung Quốc kết nối với hơn 450 cảng tại hơn 130 nước và vùng lãnh thổ thế giới.

   

  Với vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên thuận lợi, cảng Thanh Đảo được xem là trung tâm quan trọng về thương mại quốc tế và giao thông vân tải biển dọc theo lưu vực sông Hoàng Hà của Trung Quốc và trên bờ biển phía Tây của Thái Bình Dương. Cảng kết nối với hơn 450 cảng ở hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cảng có lợi thế về những khoảng nước sâu và rộng, hoàn toàn không bị đóng băng trong mùa đông và không có bùn dưới đáy. Hiện nay, cảng có 70 bến sản xuất, trong đó có 24 bến là bến nước biển sâu cho tàu trên 10.000 DWT.

   

  Bên cạnh phục vụ cho việc giao thương của tỉnh Sơn Đông, cảng Thanh Đảo cũng phục vụ vùng kinh tế nội địa rộng lớn gồm Hà Nam, Hà Bắc, Sơn Tây, Thiểm Tây, Cam Túc, Nội Mông, Tân Cương và Tứ Xuyên.

   

  Cảng gồm ba khu vực chính: cảng Thanh Đảo cũ, cảng dầu Huangdao và cảng mới Qiandao. Cảng cung cấp các dịch vụ bốc xếp, lưu trữ và hậu cần cho các container, xử lý các mặt hàng quặng sắt, dầu thô, ngũ cốc… và bao gồm cả dịch vụ dành cho hành khách. Với công suất vô cùng lớn, cảng có khả năng xử lý hàng triệu tấn tất cả các loại hàng hóa nói chung với số lượng lớn vầ các thiết bị có kích thước lớn.

   

  Cảng Thanh Đảo là một trong những cảng lớn nhất trên thế giới về khả năng xử lý hàng hóa và hành khách của mình. Tự hào về cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, cảng có thể đón tiếp các tàu lớn trên thế giới. Trong nhiều năm, cảng đã giữ được vị trí thứ hai tại Trung Quốc về thương mại nước ngoài. Đây cũng được xem là cảng xử lý mặt hàng quặng sắt lớn nhất thế giới và đứng đầu Trung Quốc về mặt hàng dầu thô. Năm 2012, cảng tiếp nhận hơn 400 triệu tấn hàng hóa, tăng vượt bậc so với những năm trước, giúp cảng đạt được vị trí thứ tám trên thế giới về lưu lượng hàng hóa xử lý thông qua. Khu vực phát triển kinh tế và công nghệ Quingdo, khu thương mại tự do Thanh Đảo và khu công nghiệp công nghệ cao Thanh Đảo là ba khu vực nằm lân cận cảng, có hoạt động mật thiết với nhau. Hiện cảng đang được vận hành bởi Tập đoàn cảng biển Thanh Đảo.

   

   

  Giá cước vận chuyển FCL từ Thanh Đảo về Việt Nam.

   

  Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Thanh Đảo về Hồ Chí Minh : 7 - 8 ngày

  Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Thanh Đảo về Hải Phòng : 6 - 7 ngày

   

  Để kiểm tra giá cước chi tiết, hãy liên hệ chúng tôi. Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí chứng từ (Doc Fee), Phí cân bằng cont (Container Imbalance Charge), Phí vệ sinh cont (Cleaning Container Fee). Khi hàng hóa được vận chuyển từ Thanh Đảo về Việt Nam, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

   

  Các hãng hàng tàu chuyên vận chuyển hàng từ Thanh Đảo về Việt Nam : COSCO, MSC, YML, HMM, MCC, SML ......

   

  Các chứng từ khai báo hải quan khi nhập khẩu :

   

  + Commercial Invoice (Hóa đơn thương mại)

  + Packing List (Phiếu đóng gói)

  + Bill of Lading (Vận đơn đường biển/ đường hàng không)

  + Certificate of Origin (Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ - Nếu có)

  + Tờ khai hải quan nhập khẩu

  + Sales Contract (Hợp đồng Thương mại - Nếu có)

  Những chứng từ cần thiết khác (tùy theo yêu cầu của mỗi mặt hàng) :

  + Health Ceritificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch động vật đối với sản phẩm có ngườn gốc từ động vật)

  + Phytosanitary certificate (Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật đối với sản phẩm nông sản)

   

  Cùng các chứng từ khác...

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế.

   

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  •        Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  •        Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  •        Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  •        Vận tải đường biển hàng rời

  •        Vận chuyển đường biển hàng dự án

  •        Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  •        Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  Công ty vận chuyển Logistics Penguin.

   

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

  Bài viết khác