Giá Vận Chuyển Từ Việt Nam Đi Đức

Giá Vận Chuyển Từ Việt Nam Đi Đức

Giá vận chuyển từ Việt Nam đến Đức như thế nào?

Vận chuyển đi Đức mất bao lâu?

Lịch tàu vận chuyển từ Việt Nam đến Đức ra sao ?

 • 486
 • Liên hệ báo giá

  Giá Vận Chuyển Từ Việt Nam Đi Đức

   

  Giá vận chuyển từ Việt Nam đến Đức như thế nào?

  Vận chuyển đi Đức mất bao lâu?

  Lịch tàu vận chuyển từ Việt Nam đến Đức ra sao ?

  Sau đây chúng ta cùng Vận Chuyển Logistics Penguin tìm hiểu nhé

   

  Giới thiệu về hệ thống Cảng biển tại Đức:

  Đức là một đất nước xinh đẹp toạ lạc ngay trung tâm của Châu Âu, sở hữu một vẻ đẹp đầy cổ kính, yên bình với nền văn hóa lâu đời. Với vị trí địa lý đặc biệt, đây là trung tâm kinh tế quan trọng, có vai trò chi phối kinh tế của khối Liên minh Châu Âu cũng như có tầm tác động to lớn đến kinh tế của toàn cầu. Đức ủng hộ tự do mậu dịch và ngoại thương là một trong những nhân tố chính làm nên sự thành công của kinh tế Đức. Cơ sở hạ tầng giao thông tại đây được xem là một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn, là một trong những quốc gia có mạng lưới giao thông dày đặc nhất thế giới, gần 13,000 km đường cao tốc và 41,386 km đường liên tỉnh, hơn nữa hệ thống giao thông đường thuỷ, đường biển cũng rất đa dạng và phát triển. Một số cảng biển hàng đầu có thể kể đến như Cảng Hamburg, Cảng Wilhelmshaven, Cảng Bremen, Cảng Duisburg, Cảng Lubeck, Cảng Frankfurt,...

  Cảng Hamburg:

  Cảng nằm trên sông Elbe ở Hamburg, từ cảng đến cửa sông biển Bắc khoảng 110km nên nơi đây được mệnh danh là "Cửa ngõ ra thế giới" của Đức. Đây là cảng lớn nhất ở Đức tính theo trọng lượng và lớn thứ ba ở Châu Âu, chuyên xử lý hàng hóa container với hiệu suất khoảng 12 triệu TEU (container 20 feet). Hơn nữa, Cảng Hamburg còn sở hữu các bến tàu đa năng, xử lý được đa dạng các loại mặt hàng như hàng siêu trường, siêu trọng, hàng thông thường, hàng dự án, hàng chất lỏng,...

  Cảng Wilhelmshaven:

  Cảng nằm giữa sông Ems và sông Weser, là cảng nước sâu duy nhất tại Đức với độ sâu đạt 18m. Cảng Wilhelmshaven là trung tâm quan trọng đối với các sản phẩm dầu mỏ, khí đốt và hoá dầu, tác động mạnh mẽ vào việc duy trì ổn định nguồn cung năng lượng ở Đức.

  Cảng Duisburg:

  Cảng Duisburg nằm ở ngã ba sông Ruhr và sông Rhine, là cảng vận tải nội địa quan trọng nhất ở Đức và cũng là cảng nội địa hàng đầu thế giới. Các bến cảng kéo dài gần 40 km dọc theo sông, vị trí thuận lợi và cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ đã biến Duisburg trở thành một nơi lý tưởng để phát triển các hoạt động xuất nhập khẩu.

   

   

  Tổng quan thương mại giữa Việt Nam – Đức hiện nay:

  Đức là nền kinh tế lớn nhất châu Âu và xếp hạng cao thứ tư trên toàn thế giới. Theo dữ liệu của Ngân hàng thế giới năm 2022, tổng GDP của Đức đạt 4.080 tỷ USD. GDP biểu thị sức mua của một nền kinh tế, vì vậy không ngạc nhiên khi Đức là một trong những quốc gia có sức mua lớn nhất thế giới. Thương vụ Việt Nam tại Đức cho biết, người tiêu dùng của Đức cũng ngày càng cởi mở hơn đối với các sản phẩm châu Á nói chung và từ Việt Nam nói riêng. Người tiêu dùng Đức có nhu cầu cao hoặc đang gia tăng nhu cầu sử dụng các sản phẩm mà Việt Nam có thế mạnh như đồ gỗ, dệt may, da giày, cà phê, rau quả nhiệt đới,... Theo thống kê của Tổng cục Hải quan, ước tính đến cuối tháng 7 năm 2023, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam – Đức đạt khoảng 6.47 tỷ USD. Trong đó, xuất khẩu từ Việt Nam đến Đức đạt khoảng 4.37 tỷ USD và nhập khẩu từ Đức về Việt Nam đạt trên 2.1 tỷ USD. Còn nhiều tiềm năng xuất khẩu hàng hoá sang Đức, bởi Hiệp định EVFTA sẽ gỡ bỏ gần 99% số dòng thuế đối với hàng hoá của Việt Nam xuất khẩu vào Đức sau 7 năm kể từ ngày Hiệp định có hiệu lực. EVFTA cũng bảo hộ đối với 39 sản phẩm của Việt Nam, giúp các mặt hàng này gia tăng giá trị và thương hiệu khi thâm nhập vào thị trường Đức.

   

  Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đến Đức:

  Giá cước vận chuyển cont 20: Liên hệ / cont 20

  Giá cước vận chuyển cont 40: Liên hệ / cont 40

   

  Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ Việt Nam đến Đức:

  Hải Phòng/Hồ Chí Minh – Hamburg: 26 – 42 ngày. Di chuyển vào Thứ hai, Thứ tư hàng tuần.

  Hải Phòng/Hồ Chí Minh – Wilhelmshaven: 33 – 45 ngày. Di chuyển vào Thứ ba, Thứ sáu, Chủ nhật hàng tuần.

  Hải Phòng/Hồ Chí Minh – Bremen: 32 – 43 ngày. Di chuyển vào Thứ hai, Thứ tư, Thứ sáu hàng tuần.

  Hải Phòng/Hồ Chí Minh – Lubeck: 38 – 45 ngày. Di chuyển vào Thứ ba, Thứ tư, Thứ sáu, Chủ nhật hàng tuần.

  Hiện tại có nhiều hãng tàu khai thác tuyến vận tải từ Việt Nam đến Đức như Maersk, Hapay Lloyd, COSCO, CMA - CGM, MSC,... Vận Chuyển Logistics Penguin có thể cung cấp cho quý khách hàng đa dạng lựa chọn các tuyến vận tải, phương thức vận tải cũng như giá cước ưu đãi nhất!

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  • Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  • Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  • Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  • Vận tải đường biển hàng rời

  • Vận chuyển đường biển hàng dự án

  • Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  • Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  Công ty vận chuyển Logistics Penguin

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

  Bài viết khác