Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Đến Hà Lan

Giá Cước Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Đến Hà Lan

Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Hà Lan

Giới thiệu về Cảng Rotterdam

Giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Hà Lan

Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Hà Lan

 • 1308
 • Liên hệ báo giá

  Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến Hà Lan

  Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Hà Lan

  Giới thiệu về Cảng Rotterdam

  Giá cước vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Hà Lan

  Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Hà Lan

   

  Sau đây chúng ta cùng Vận Chuyển Logistics Penguin tìm hiểu nhé!

  1. Tình hình thị trường giữa Việt Nam và Hà Lan

  Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, tháng 10/2023, kim ngạch xuất khẩu sang Hà Lan đạt 925 triệu USD. Kết quả trên nâng kim ngạch chung trong 10 tháng lên 8,34 tỷ USD, dù giảm khoảng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng Hà Lan vẫn duy trì là thị trường xuất khẩu lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu.

  Kim ngạch xuất khẩu sang quốc gia này vượt xa các thị trường đứng kế tiếp phía sau hàng tỷ USD. Riêng thị trường Hà Lan chiếm khoảng 18,6% kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang châu Âu trong 10 tháng qua.

   

   

  Tỷ trọng của Hà Lan trong tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang châu Âu tính hết tháng 10/2023.

  Các nhóm hàng xuất khẩu lớn sang Hà Lan có thể kể đến như: máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện đạt 1,95 tỷ USD, giảm 8,3% so với cùng kỳ năm trước (chiếm 23,44% kim ngạch xuất khẩu sang thị trường này); máy móc, thiết bị, dụng cụ và phụ tùng đạt 1,6 tỷ USD, tăng 0,4% so với cùng kỳ năm trước đó (chiếm tỷ trọng 19,66%); điện thoại các loại và linh kiện đạt 999,7 triệu USD, tăng 40,8% (chiếm tỷ trọng gần 12%)...

  Xét về tốc độ tăng trưởng, các nhóm hàng có tăng trưởng cao như: rau quả đạt 127,6 triệu USD (tăng 39,1% so với cùng kỳ năm ngoái); kim loại thường và sản phẩm đạt 40,5 triệu USD (tăng 181,2%); than đạt 19,76 triệu USD (tăng 394%) ...

  Chiều ngược lại, nhập khẩu từ Hà Lan đạt 554,56 triệu USD, tăng nhẹ gần 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Các mặt hàng nhập khẩu đáng chú ý như: máy móc, thiết bị, dụng cụ phụ tùng; dược phẩm; sản phẩm hóa chất… Hết tháng 10, chưa có nhóm hàng nhập khẩu nào từ Hà Lan đạt 100 triệu USD trở lên.

   

  1. Giới thiệu về Cảng Rotterdam

  Cảng Rotterdam là cảng tổng hợp lớn nhất hiện nay của thế giới, đồng thời cũng là trung tâm logistics của châu Âu (European Logistics Centre - ELC), có diện tích 105km2, trải dài 40km, nằm trên châu thổ sông Rhine và Meuse cách biển Bắc (North Sea) khoảng 26km theo đường chim bay. Cảng được nối kết với các khu công nghiệp luyện kim, hóa dầu, vi mạch, điện tử, sản xuất thiết bị công nghệ cao… bằng hệ thống đường sắt, đường bộ, đường ống và đường thủy (vận tải ven biển) hiện đại, hoàn chỉnh, vận hành nhanh theo lập trình cũng như với những vùng sản xuất kinh doanh lớn, giàu nguyên liệu của những quốc gia láng giềng như Đức, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Luxembourg…

  Rotterdam đang được vinh danh là cảng biển có năng suất xếp dỡ và giải phóng tàu nhanh nhất châu Âu, bình quân gấp 1,3 lần những cảng tương đồng khác. Hiện cảng chiếm tới 36% tổng lượng hàng hóa lưu thông bằng đường hàng hải vào châu Âu. Tính đến thời điểm hiện nay, 51% tổng số các trung tâm phân phối tại châu Âu đều thuộc về quốc gia này, cao hơn rất nhiều so với các quốc gia cùng khu vực như Đức (11%) và Bỉ (18%). Ngoài ra, trong số hơn 9.000 trung tâm phân phối của Hà Lan, có đến 2.000 trung tâm được đặt tại các quốc gia thuộc khu vực châu Âu. Hà Lan xếp thứ hai thế giới trong Chỉ số Hiệu quả Logistics toàn cầu của Ngân hàng Thế giới năm 2015 (dựa trên mức độ hiệu quả của các điều luật hải quan, chất lượng của phương tiện vận tải, cơ sở hạ tầng hiện đại, có áp dụng công nghệ cho các dịch vụ logistics và khả năng thanh toán nhanh chóng). Ngoài ra, đội tàu vận tải của Hà Lan gồm có 7.000 chiếc, sở hữu quy mô lớn nhất và hiện đại nhất châu Âu. 79% container vận chuyển hàng hóa trong khối EU đều đi qua lãnh thổ Hà Lan.

   

  1. Giá cước vận chuyển từ HỒ CHÍ MINH đến HÀ LAN

  Giá cước vận chuyển cont 20: Liên hệ/ cont 20

  Giá cước vận chuyển cont 40: Liên hệ/ cont 40

   

  1. Thời gian vận chuyển và Lịch tàu vận chuyển từ HỒ CHÍ MINH đến HÀ LAN

  Thời gian vận chuyển từ Hồ Chí Minh đến Hà Lan dự kiến vào khoảng 32-40 ngày.

  Lịch tàu cho tuyến vận chuyển này thường có ETD vào các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, mang lại sự linh hoạt tối đa cho lịch trình vận chuyển của quý khách.

  Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của những hãng tàu hàng đầu như YML, COSCO, OOCL, EMC, ONE và nhiều hãng khác. Điều này không chỉ giúp chúng tôi xây dựng một mạng lưới vận chuyển toàn cầu mạnh mẽ mà còn đảm bảo chất lượng và dịch vụ hàng đầu cho quý khách hàng.

  Nhờ vào mối quan hệ đối tác chặt chẽ, chúng tôi có thể cung cấp giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. Cam kết về sự minh bạch và công bằng, chúng tôi đưa ra giá trị thực sự cho mỗi đồng chi tiêu của quý khách.

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế 

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  •           Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)

  •           Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)

  •           Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh

  •           Vận tải đường biển hàng rời

  •           Vận chuyển đường biển hàng dự án

  •           Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng

  •           Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  CÔNG TY VẬN CHUYỂN LOGISTICS PENGUIN

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

   

  Bài viết khác