Giá Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Đến Thái Lan

Giá Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Đến Thái Lan

Giá vận chuyển từ VIỆT NAM đến THÁI LAN như thế nào?

Vận chuyển đi THÁI LAN mất bao lâu ?

Lịch tàu vận chuyển từ VIỆT NAM đến THÁI LAN ra sao ?

Giá vận chuyển: Liên hệ ngay >> 

 • 5652
 • Liên hệ báo giá

  Giá Vận Chuyển Hàng Hóa Từ Việt Nam Đến Thái Lan

   

  Giá vận chuyển từ VIỆT NAM đến THÁI LAN như thế nào?

  Vận chuyển đi THÁI LAN mất bao lâu ?

  Lịch tàu vận chuyển từ VIỆT NAM đến THÁI LAN ra sao ?

  Sau đây chúng ta cùng Vận Chuyển Logistics Penguin tìm hiểu nhé

   

  Giới thiệu đôi nét về 3 cảng chính của Thái Lan

   

  Thái Lan có nền kinh tế phát triển và là một trong những quốc gia có mạng lưới cảng biển quan trọng ở khu vực Đông Nam Á. Dưới đây là giới thiệu về ba cảng chính của Thái Lan:

   

  Cảng Biển Bangkok - Đỉnh Cao Hiện Đại và Sức Mạnh Vận Chuyển!

  Cảng Biển Bangkok không chỉ là một trong ba cảng biển lớn và hiện đại nhất ở Đông Nam Á mà còn là biểu tượng của sự tiến bộ và khả năng vận chuyển mạnh mẽ trong khu vực. Với hạ tầng đỉnh cao và tiện ích hiện đại, cảng này đang chứng minh tầm quan trọng không thể phủ nhận của mình.

  Với 2 bến container và 9 cần trục xếp dỡ hàng, Cảng Bangkok không chỉ đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa lớn mà còn đảm bảo hiệu suất vận chuyển tối ưu. Hạ tầng hiện đại và đa dạng giúp cảng này trở thành một trung tâm giao thương đa ngành, phục vụ nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

  Với đường sắt chạy dọc bến, việc vận chuyển hàng hóa từ nội địa ra tới cảng và ngược lại trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Sự liên kết mạnh mẽ này giúp tối ưu hóa quá trình vận chuyển và giảm thời gian đáng kể cho doanh nghiệp.

  Với vị trí hàng đầu trong danh sách cảng biển lớn nhất Đông Nam Á, Cảng Bangkok không chỉ là trung tâm giao thương quốc tế mà còn là động lực mạnh mẽ đằng sau sự phồn thịnh của nền kinh tế Thái Lan.

   

   

   

   

  Khám Phá Cảng Biển Lớn Thứ Ba - Laem Chabang - Trái Tim Thương Mại Thái Lan!

  Cảng Laem Chabang, với danh xưng là cảng biển lớn thứ ba tại Thái Lan, đặt trên vị trí đắc địa ở phía đông nam của Bangkok, dọc theo bờ biển của Vịnh Thái Lan. Được chính phủ Thái Lan xác định là điểm giao nhau của hoạt động thương mại trong khu vực đồng bằng sông Mekong, Laem Chabang không chỉ là một cảng biển, mà còn là trái tim của sự phồn thịnh kinh tế.

  Với vị trí chiến lược, Cảng Laem Chabang không chỉ phục vụ nhu cầu vận chuyển trong nước mà còn là điểm nối quan trọng cho hoạt động thương mại quốc tế. Đây là cổng trung tâm mà các doanh nghiệp trên khắp thế giới lựa chọn để kết nối với thị trường Đông Nam Á.

  Năm 2007, Cảng Laem Chabang đã lọt vào top 21 cảng biển phồn thịnh nhất thế giới theo xếp hạng của Hiệp hội cảng của Mỹ. Với sứ mệnh giảm tải cho Cảng Bangkok, Laem Chabang không chỉ là giải pháp thông minh mà còn là biểu tượng của sức mạnh thương mại Thái Lan.

   

  Khám Phá Cảng Songkhla - Cửa Ngõ Hiệu Quả Với Độ Sâu Bến Nước 9m!

  Cảng Songkhla nằm bên cửa hồ Songkhla, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa từ và đến các khu vực lân cận và trên thế giới. Độ sâu bến nước 9m mở ra cơ hội lớn cho tàu vận tải có trọng tải tối đa. Do là cảng nhỏ, Cảng Songkhla chủ yếu tiếp nhận tàu với trọng tải khoảng 500 containers. Điều này không chỉ làm tăng tính hiệu quả trong quản lý và xử lý hàng hóa, mà còn giúp đảm bảo an toàn và hiệu suất trong quá trình vận chuyển. Dù nhỏ về quy mô, Cảng Songkhla vẫn liên kết chặt chẽ với mạng lưới vận chuyển quốc tế, cung cấp dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp thương mại quốc tế.

   

  Tổng quan Thương mại Việt Nam & Thái Lan hiện nay?

   

  Việt Nam xuất khẩu hàng hóa sang Thái Lan đạt 2,38 tỷ USD trong 4 tháng đầu năm 2023, giảm 0,9% so với cùng kỳ năm 2022. Các mặt hàng xuất khẩu có trị giá từ 100 triệu USD trở lên sang Thái Lan là các mặt hàng điện tử, phương tiện vận tải phụ tùng, dầu thô và sắt thép.

  Trong tổng 36 mặt hàng chính xuất khẩu sang Thái Lan 4 tháng đầu năm 2023, quặng và khoáng sản có mức tăng trưởng cao nhất với +216% so với cùng kỳ năm 2022, đạt 0,19 triệu USD.

  Đứng thứ 2 là mặt hàng cà phê với 213%, đạt 24,1 triệu USD; tiếp đến là hóa chất với 130%, đạt 19,6 triệu USD; đá quý, kim loại quý và sản phẩm với 97%, đạt 1,44 triệu USD; giày dép với 88%, đạt 30 triệu USD…

   

  Giá cước vận chuyển từ VIỆT NAM – HPH/HCM đến THÁI LAN - LAEM CHABANG/BANGKOK

   

  Giá cước vận chuyển cont 20: Liên hệ với chúng tôi

  Giá cước vận chuyển cont 40: Liên hệ với chúng tôi

   

   

  Thời gian vận chuyển & Lịch tàu vận chuyển từ VIỆT NAM – HPH/HCM đến THÁI LAN - LAEM CHABANG/BANGKOK

   

  Lịch Trình Đường Biển Nhanh Chóng và Linh Hoạt từ Việt Nam Đến Thái Lan!

  Chúng tôi hân hạnh thông báo rằng thời gian vận chuyển đường biển từ Hồ Chí Minh và Hải Phòng đến Laem Chabang/Bangkok, Thái Lan chỉ mất khoảng 2-3 ngày. Hành trình này có sẵn hàng tuần vào các ngày thứ 2, 4, và 6, đảm bảo sự linh hoạt cho lịch trình của quý khách.

  Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của những hãng tàu hàng đầu như OOCL, WANHAI, HEUNG-A, COSCO, SINOKOR, CKLINE, YML, và nhiều hãng khác. Điều này không chỉ giúp chúng tôi xây dựng một mạng lưới vận chuyển toàn cầu mạnh mẽ mà còn đảm bảo chất lượng và dịch vụ hàng đầu cho quý khách hàng.

  Nhờ vào mối quan hệ đối tác chặt chẽ, chúng tôi có thể cung cấp giá cả hấp dẫn nhất trên thị trường. Cam kết về sự minh bạch và công bằng, chúng tôi đưa ra giá trị thực sự cho mỗi đồng chi tiêu của quý khách.

   

  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc Tế

   

  Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển đa dạng, bao gồm:

  • Vận chuyển đường biển hàng container (FCL)
  • Vận tải đường biển hàng lẻ (LCL)
  • Vận chuyển đường biển hàng đông lạnh
  • Vận tải đường biển hàng rời
  • Vận chuyển đường biển hàng dự án
  • Vận tải đường biển hàng siêu trường, siêu trọng
  • Vận tải đường biển nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà Nẵng

   

  Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như khai báo hải quan chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm dịch, hun trùng, đóng kiện gỗ... để đảm bảo sự hoàn chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

   

  Công ty vận chuyển Logistics Penguin

   

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!

  Bài viết khác