Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan

Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan
Ngày đăng: 06/11/2023 09:49 AM

  Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan

   

  Với sứ mệnh làm cầu nối cho sự phát triển trong thương mại quốc tế, Penguin Global Logistics tự hào giới thiệu dịch vụ khai báo hải quan chất lượng, uy tín, mang lại trải nghiệm vận chuyển an toàn và thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn.

   

   

   

   

  Dịch Vụ Khai Báo Hải Quan Chuyên Nghiệp Của Penguin

   

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và khai báo hải quan, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy để làm thủ tục thông quan cho lô hàng của doanh nghiệp bạn. Đội ngũ chuyên viên khai báo hải quan của chúng tôi có đủ bằng cấp, chứng chỉ đại lý hải quan, và kinh nghiệm khai báo nhiều loại hàng hóa.

  Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ khai báo hải quan đa dạng nhằm đảm bảo quá trình vận chuyển của bạn diễn ra suôn sẻ:

  • Thông Quan Nhanh Chóng: Với quy trình khai báo hải quan chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết giảm thời gian thông quan để hàng hóa của bạn nhanh chóng tiếp cận thị trường đích.
  • Phân Loại HS code và Định Danh Hàng Hóa: Chúng tôi chuyên nghiệp trong việc phân loại và định danh hàng hóa theo mã HS, giúp bạn doanh nghiệp tìm ra mã HS chính xác.
  • Xin Giấy Phép Xuất Nhập Khẩu : Hỗ trợ đầy đủ về thủ tục xin giấy phép xuất nhập khẩu cho mọi loại mặt hàng, đảm bảo sự linh hoạt trong hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Thủ Tục Hải Quan Đặc Biệt: Chúng tôi xử lý tất cả các thủ tục đặc biệt như hàng tạm nhập - tái xuất, hàng xuất nhập kho ngoại quan, hàng quá cảnh, và nhiều dịch vụ khác...

  Với cam kết mang lại giải pháp vận chuyển toàn diện, hiệu quả và an toàn, chúng tôi không chỉ là đối tác, mà còn là người bạn đồng hành trên hành trình phát triển doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và dịch vụ khai báo hải quan đỉnh cao từ Penguin Global Logistics.

   

  Các Loại Dịch Vụ Thủ Tục Hải Quan Của Chúng Tôi

   

  Penguin Global Logistics cung cấp nhiều dịch vụ thủ tục hải quan khác nhau như:

  • Dịch vụ thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu.
  • Phân loại và định danh hàng hóa theo mã HS.
  • Tính % thuế xuất nhập khẩu phải nộp.
  • Xin giấy phép xuất nhập khẩu cho các mặt hàng chuyên ngành.
  • Thủ tục hải quan đối với hàng tạm nhập - tái xuất, tạm xuất - tái nhập.
  • Thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập kho ngoại quan.
  • Thủ tục hải quan đối với hàng quá cảnh.
  • Thủ tục hải quan đối với hàng dự án, triển lãm, và nhiều loại dịch vụ khác.

   

  Công ty vận chuyển logistics Penguin

   

  Penguin Global Logistics Co., Ltd không chỉ là một đơn vị vận chuyển mà còn là đối tác đáng tin cậy giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng quy mô kinh doanh và đạt được sự thành công. Hãy để chúng tôi đồng hành và chăm sóc mọi khía cạnh của quá trình vận chuyển hàng hóa đường biển của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tiện lợi trong mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Penguin Global Logistics Co., Ltd - Sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi hành trình vận chuyển của bạn!